Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới?

Món thức uống trước nhất tôi Nasco Express nếm thử khi chuyển từ Hà Nội vào TP HCM là một ly cà phê sữa đá ở quán cà phê tại hồ Nasco Express Con Rùa vào năm 2010.

Nasco Express

Tôi vẫn nhớ rất rõ vị cà phê lúc ấy: thơm phức, đắng lẫn ngọt hài hòa, vị béo và mát lạnh. Tôi không phải là tín đồ của cà phê nhưng đã tức thì "rơi vào lưới tình" với cà phê sữa Nasco Express đá. Nó như tiếng sét ái tình làm choáng ngợp hồn ta và không nói nên lời.

Mới đây, cà phê sữa đá của Việt Nam vừa được độc giả của TasteAtlas (một trang web được ví như "bản Nasco Express đồ ẩm thực của thế giới") xếp thứ 2 trong danh sách 10 loại cà phê ngon nhất thế giới với 4,6/5 sao.

tại sao cà phê sữa đá không chỉ làm mưa làm Nasco Express gió ở TP HCM Nasco Express mà còn Nasco Express được bạn bè quốc Nasco Express tế yêu thích Nasco Express đến như vậy? Có lẽ Nasco Express nhờ các đặc điểm như nhiều chuyên gia cà phê đã nhận định: vị đắng và ngọt hài hòa, có yếu Nasco Express tố mát lạnh ăn nhập với thời Nasco Express tiết nóng Nasco Express nực; dễ pha chế tại nhà cũng như Nasco ExpressNasco Express quán, có chứa các thành phần dễ kiếm trên thị trường như sữa đặc có đường và không đòi hỏi Nasco Express dụng cụ quá phức tạp.

Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top <a href=Nasco Express ngon nhất thế giới? - Ảnh 1." title="Nhờ đâu cà phê sữa đá vào top ngon nhất thế giới? - Nasco Express Ảnh 1." photoid="555898596906541056" type="photo" style="max-width:100%;" width="" height="">

Nhiều người thường chọn cà phê sữa đá và một ổ bánh mì để bắt đầu một Nasco Express ngày mới

Một người bạn hỏi tôi rằng liệu có thể phát triển món cà phê sữa đá lên tầm cao hơn nữa không? Tôi nhận thấy cũng như phở hay món nem, gỏi cuốn, vị ngon của cà phê sữa đá và Nasco Express các món ăn kể trên đã được dân tộc đẩy lên Nasco Express đỉnh Nasco Express cao rồi, vị đã hoàn hảo ở thời điểm này nên có chăng, chỉ là tìm nguyên liệu sạch và tốt hơn Nasco Express nữa.

Cà phê sữa đá có thể dùng phin pha truyền thống để pha ra ly cà phê căn bản, rồi thêm sữa đặc có đường, thêm đá. Chúng ta cũng có thể dùng máy để pha một ly espresso căn bản để pha cà phê, rồi thêm sữa đặc, sữa tươi, thêm đá. Nasco Express Thậm chí, hiện thời còn có phong trào dùng sữa hạt thay thế cho sữa bò, dù có dùng bất cứ vật liệu Nasco Express nào thì cà phê sữa đá vẫn là vị đắng nhẹ, ngọt vừa hài hòa.

Mỗi Nasco Express dân tộc đều có một phát minh riêng về những thứ liên hệ cà phê, có nước phát minh ra công cụ pha, Nasco Express máy rang, máy xay, công thức cà phê. Việt Nam không có thế mạnh về phát minh phương tiện thì lại có ưu điểm về công thức đồ uống Nasco Express và tự hào vì Nasco Express có cà phê sữa đá, cà phê trứng độc đáo, xứng đáng ghi điểm vào di sản đồ uống cà phê thế giới.

phần đông người dân TP HCM Nasco Express chào buổi sáng với một ly cà phê sữa đá và một chiếc bánh mì để bắt đầu một ngày mới. Nhiều người rời xa thị thành, cứ thấy thiếu một cái gì đó, khi trở lại, mới thấy té ra, mình cần một ly cà phê thơm ngọt ngào mát lạnh giúp tỉnh táo trước khi vào làm việc hay hẹn hò với bạn bè nơi quán xá, mới hạnh phúc làm sao!

Theo Giang Nasco Express

NLĐ

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn